Những việc cần làm để giảm cân theo như ý muốn

de-viec-giam-can-theo-nhu-y

Khi các bạn bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống & tập thể dục để có thể giảm cân bạn vẫn cảm nhận thấy nó vẫn chưa thực sự như mong muốn bạn mong muốn, hãy dùng kết hợp thêm với Carbo free để hỗ trợ bạn giảm cân thành công hơn.

Một vấn đề quan trọng nhất để giảm cân là bạn nên làm chủ lượng calo của bản thân mình, nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải chết đói hoặc là giết bản thân tại phòng tập thể dục để giảm nhiều mỡ hơn. Dưới đây là các mẹo giúp cho các bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Cần có cuộc sống năng động hơn

Để việc giảm cân theo như ý muốn khi các bạn bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống & tập thể dục để có thể xuống cân bạn vẫn cảm nhận thấy nó chưa thực sự như yêu cầu bạn có nhu cầu.

de-viec-giam-can-theo-nhu-y
Có một cuộc sống năng động hơn

168 giờ trong 1 tuần của các bạn hầu hết bị chi phối bởi việc ngồi tại bàn làm việc, ngồi trong xe, ngồi ở bàn ăn, ngồi truyện trò với bè bạn…Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc đi lại tất cả những thời gian bạn cũng có thể nếu các bạn thích xuống cân.

Giảng viên của người nổi tiếng Harley Pasternak (chịu trách nhiệm giảm cân cho cô ca sĩ tóc vàng bốc lửa Jessica Simpson) đã khuyên: “Có một vài nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng các người có ít nhất 10.000 bước một ngày có khá nhiều thành công giảm cân hơn so với các người thực sự đi đến phòng tập thể dục”.

Tầm quan trọng của giấc ngủ

Bạn đã nghe nó trước đó & Harley nhấn mạnh nó lại lần nữa: bắt đầu với các giấc ngủ chất lượng là điều thiết yếu nếu các bạn muốn có thân hình mỏng & hạnh phúc. Trong thực tế, trong một nghiên cứu vừa mới đây của ĐH Columbia, các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người ngủ ít hơn bảy tiếng mỗi đêm, lên cân nhiều hơn theo thì giờ và có một thời gian khó giảm cân hơn so với những người ngủ hơn 7 giờ/ đêm.

de-viec-giam-can-theo-nhu-y
Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Pasternak đề xuất rằng nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng có thể nói thuận lợi hơn nhiều so với làm. “Có không ít lý do các bạn có giấc ngủ không thường xuyên hoặc ngủ không đủ giấc” Pasternak nói.

Vì vậy, tạo môi trường thư giãn, yên tĩnh, tắt điện thoại, kéo màn, tắt điện & bỏ nỗi lo lắng sang một bên khi bước vào phòng ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, các bạn có thể uống ly trà hoa cúc, tắm nước ấm, giường & gối êm cũng giúp các bạn đi vào giấc ngủ sâu.

Ăn nhẹ trước và sau tập luyện

“Việc tập luyện rất đầy đủ là chính yếu cho xuống cân đúng nhưng không đủ, tập các bài tập aerobic hay chạy marathon. Dinh dưỡng trước & sau thời điểm tập thể dục là thiết yếu hơn” Pasternak nói. “Đối với những người tập thể dục liên tục dưới 90 phút, sẽ phải đối phó với sự kiệt quệ glycogen hoặc đường trong máu thay đổi trầm trọng nếu họ không bổ sung năng lượng trước & sau tập luyện”.

de-viec-giam-can-theo-nhu-y
Ăn nhẹ trước & sau tập luyện

Nếu bạn đang đói và thiếu năng lượng, hãy ăn một bữa ăn nhẹ. “Tôi nói cho người đang tập thể dục nên xây dựng plan ăn ba bữa ăn lớn & hai giờ ăn nhẹ một ngày và tiếp theo lên lịch tập luyện ở bất kỳ đâu bạn muốn” Pasternak nói. Việc tập luyện của các bạn sẽ có chất lượng tốt hơn và hỗ trợ cơ bắp của chúng ta bình phục hiệu quả hơn nếu như bạn ăn bổ sung thêm đồ ăn thức uống chức năng.

Viên uống xuống cân Fuji Diet của Japan

Viên uống giảm cân Fuji Diet tuy mới xuất hiện ở thị trường việt nam nhưng đã sở hữu các phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Được chiết xuất từ dược thảo nên viên uống xuống cân Fuji Diet rất an toàn, không gây ra các tác dụng phụ như chán ăn, căng thẳng, buồn nôn, mất nước…

fuji-diet-cua-nhat
Viên uống giảm cân Fuji Diet

Viên uống Fuji Diet sản xuất bởi C.ty cổ phần Medicine Alpha – Nhật Bản đc bào chế với các nguyên liệu 100% từ thiên nhiên kết hợp của 4 chất dinh dưỡng gồm L-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine, L-Carnitine có công dụng giải phóng mỡ hiệu quả, giảm cân an toàn, đồng thời tăng cơ và làm chắc khung xương, phòng ngừa loãng xương.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách giảm cân cho người béo chắc mà webgiamcan đã tổng hợp trước đó. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được vóc dáng như ý!!

 

Thiện Nghĩa

Gửi phản hồi