Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Hiện nay, tình trạng thừa cân, béo phì không chỉ tăng mạnh ở Việt Nam nói riêng mà cả thế giới nói chung. Tình trạng thừa cân, béo phì có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nguyên nhân chính là do thói quen ăn uống không lành mạnh, ăn nhiều tinh bột, đường, chất béo khiến cơ thể không tiêu hóa kịp, dẫn đến tích tụ năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng, gây nên thừa cân. dưới đây là thực đơn giảm cân trong 7 ngày giúp bạn giảm cân

Có nhiều phương pháp giảm cân được áp dụng, tuy nhiên phương pháp giảm cân theo chế độ ăn kiêng 7 ngày General Motors được phá triển bởi Tập đoàn GM Motors Corp hợp tác với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) được nhiều người áp dụng.

Chế độ giảm cân này dựa trên nguyên tắc lựa chọn các thực phẩm cung cấp một lượng calo ít hơn lượng calo cần cho các hoạt động của cơ thể. Thực đơn này chỉ bao gồm trai cây, rau, nước trái cây, súp…

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Ngày đầu tiên: Trái cây

Ngày đầu tiên bước vào phương pháp này hơi khó khăn đấy nhé. Bạn chỉ được bổ sung vào cơ thể các loại trái cây, bạn muốn ăn bao nhiêu trái cây trong ngày cũng được. Tuy nhiên nên hạn chế chuối, sầu riêng, mít.

Ngày thứ hai: Rau củ

Theo kế hoạch giảm cân này, ngày thứ hai của bạn ngập tràn trong rau củ. Bạn được ăn bất kể loại rau nào tùy thích, nên ưu tiên cá rốt, dưa chuột, bông cải xanh…

Ngày thứ ba: Kết hợp rau củ và trái cây

Ngoại trừ khoai tây và chuối thì bạn được thỏa thích ăn uống tất cả những loại trái cầ và rau củ.

Ngày thứ tư: Chuối và sữa

Vào ngày này bạn được ăn chuối để cung cấp kali, natri cho cơ thể, tuy nhiên nên ăn ở số lượng nhất định. Nên nhớ, bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa không đường, không ăn ăn thêm các món nào khác.

Ngày thứ năm: Cơm và rau

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thật thoải mái vì ngày này bạn có thế được dùng tinh bột trong bữa ăn hàng ngày, nhưng nên ăn ít hơn ngày thường cùng với rau tùy thích.

Ngày thứ sáu: Cơm và rau xanh

Gần đến ngày cuối rồi, cân nặng của bạn đã có sự thay đổi chưa? Hãy tiếp tục thực hiện theo phương pháp này nhé. Vào ngày này, bạn ăn ăn cơm cùng với loại rau tùy thích, nên ăn những loại rau như: đậu quê, rau cần, bắp cải, bí đao, khổ qua…

Ngày thứ bảy: Cơm, rau xanh và nước ép trái cây

Vào ngày cuối cùng thực hiện phương pháp giảm cân này bạn nên bổ sung vào thực đơn một chén gạo lức, ăn kèm với các loại rau xanh tùy thuốc, thêm một ly nước ép trái cây ít đường.

Ngoài ra, để sở hữu vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn hơn thì có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Fuji Diet xuất xứ tại Nhật Bản. Viên uống giảm cân với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không gây tác dụng phụ, rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Gửi phản hồi