Thực đơn giảm cân bằng khoai lang – Vừa tiết kiệm mà lại đầy hiệu quả

giảm cân bằng khoai lang

Khoai lang là loại thực phẩm dễ tìm mua ở bất cứ các chợ và siêu thị tại bất cứ thời điểm nào trong năm. Hơn thế nữa, mọi người còn rất tin dùng thực đơn giảm cân bằng khoai lang vì đây là 1 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp chúng ta no lâu vả quên đi các cơn thèm ăn trong suốt giai đoạn giảm cân.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 3 giai đoạn quan trọng trong thực đơn giảm cân bằng khoai lang!

> Cách ăn khoai lang giảm cân hiệu quả

giảm cân bằng khoai lang

Giai đoạn 1

Giai đoạn đầu tiên khi áp dụng cách giảm cân bằng khoai lang thì bạn có thể ăn món khoai lang luộc cùng với các loại quả như dâu tây, nho, quýt, việt quất… Ngoài ra, bạn có thể ăn thêm 1 hộp sữa chua không đường để giúp “chắc bụng”.

Còn buổi trưa và buổi tối thì bạn có thể ăn uống như bình thường nhưng cần giảm lượng tinh bộ và đường cung cấp cho cơ thể. Đồng thời, bạn cần tránh thực phẩm chiên xào, tránh chất béo từ động vật, hãy ăn nhiều rau củ, quả, quả, trứng, thịt bò, cá hấp…

Vào giai đoạn đầu giảm cân bằng khoai lang thì chúng ta sẽ áp dụng thực đơn như vậy khoảng 2 ngày để giúp cơ thể quen dần.

Giai đoạn 2

Vào giai đoạn này, chúng ta sẽ ăn khoai lang vào cả buổi sáng lẫn buổi tối. Ngoài ra, trong 2 buổi này thì bạn còn có thể kết hợp ăn cùng rau luộc để giúp thay đổi khẩu vị nhưng bạn cần tránh ăn thịt trong giai đoạn 2.

Bạn cũng có thể ăn bánh mỳ đen (bánh mỳ giảm cân này được bán nhiều tại siêu thị), hạn chế ăn quá nhiều cơm vì cơm chứa nhiều tinh bột.

Giai đoạn 3

Lúc này cơ thể chúng ta đã quen dần với thực đơn có sự hiện diện của khoai lang thì chúng ta sẽ sử dụng khoai lang làm thực phẩm chính trong cả 3 buổi (sáng, trưa và tối). Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị bằng cách thêm vào các loại thực phẩm sau đây cùng khoai lang như rau củ luộc, trứng luộc, bánh mỳ đen, nước ép hoa quả (không bỏ đường và sữa).

Trong suốt quá trình áp dụng thực đơn giảm cân bằng khoai lang như vừa trình bày ở trên thì để rút ngắn quá trình giảm cân, chúng ta có thể sử dụng kết hợp cùng với viên uống giảm cân Fuji Diet. Khi sản phẩm viên uống giảm cân này đi vào cơ thể chúng sẽ hỗ trợ đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, giúp bạn giảm cân hiệu quả và còn giúp bạn có làn da săn chắc, hồng hào, giúp thanh nhiệt cơ thể.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp bạn biết cách xây dựng thực đơn giảm cân bằng khoai lang!

Gửi phản hồi