Những thực phẩm giảm cân mà bạn không ngờ tới

Từ những loai thực phẩm bạn thường xuyên dùng hằng ngày, bạn có biết có những loại giảm cân vô cùng hiệu quả nhưng vẫn đem đến cảm giác ngon miệng cho bạn không?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thực phẩm này nhé, đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. là loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, nhưng tại sao lại giảm cân được. Vì trong bơ chứa nhiều chất xơ không bảo hòa giúp giảm cơn thèm ăn của bạn. Nên dùng bơ trước bữa ăn hằng ngày nhé, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều vì có thể tác dụng ngược.

2. Táo: cũng giống như bơ, trong táo có nhiều chất xơ và chất pectin giúp bạn có cảm giác no lâu và giảm cơn thèm ăn hiệu quả.

3. Trứng: theo các nhà nghiên cứu thì ăn một quả trứng vào buổi sáng có thể khiến bạn no trong vòng 24h đấy nhé. Nên nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì mỗi buổi sáng hãy ăn 1 quả trứng, nếu thấy ngán bạn có thể ăn cùng với bánh mì. Trong trứng có nhiều chất dinh dưỡng và protein giúp hạn chế những cơn đói bụng kêu ầm ĩ.

4. Khoai lang: được biết đến là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da thì trong khoai lang có chứa loại tinh bột có thể chóng laị các enzyme tiêu hóa giúp bạn có cảm giác no lâu. Hãy dùng khoai lang thường xuyên nhé, ăn 1 mà được 3 thì dại gì mà không ăn nào.

5. Đậu phụ: đậu phụ là thực phẩm tuyệt vời cho những ai đang giảm cân. Trong đậu phụ chứa nhiều protein và hàm lượng isoflavone làm giảm sự thèm ăn của cơ thể.

6. Trà xanh: nếu bạn đang rất thèm ăn những món có nhiều chất béo và đường nhưng bạn sợ tăng cân, thì bạn có thể uống một tách trà xanh nóng, nó sẽ hạn chế việc ăn uống mất kiểm soát của bạn.

7. Nước: bạn hãy uống 1 ly nước trước mỗi bữa ăn, trong nước không có chất dinh dưỡng nên nó giúp loại bỏ độc tố và giảm cân rất hiệu quả.

Để quá trình giảm cân được diễn ra nhanh hơn và hiệu quả, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống khoa học và tập những bài tập giảm cân thường xuyên.

Chúc bạn có một thân hình gợi cảm và quyến rũ sau quá trình giảm cân.

Từ khóa giảm cân

thực phẩm giảm cân hiệu quả

thực phẩm giảm cân an toàn

Gửi phản hồi