Những sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân

Những sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân

Cân nặng luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu, nhất là phái đẹp. Nhiều chị em áp dụng các biện pháp giảm cân nhưng cân nặng giảm rất ít hoặc không giảm khiến nhiều người rất dễ nản và dễ từ bỏ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân nhằm giúp bạn thay đổi thói quen hay các phương pháp để giúp quá trình giảm cân xảy ra nhanh hơn.

Nhịn ăn là sai lầm khi giảm cân

Những sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân

Nhịn ăn là việc làm sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân. Nhịn ăn không có nghĩa là cân nặng của bạn sẽ giảm theo. Ăn kiêng quá mức hay nhịn ăn sẽ khiến bạn bị thiếu chất dinh dưỡng dẫn đến cơ thể suy nhược, thiếu sức sống, làm cơ thể không có tác dụng giảm mỡ.

Không tập luyện, vận động là sai lầm khi giảm cân

Nếu bạn chỉ chăm chăm vào ăn uống bằng các chế độ ăn kiêng, lên thực đơn giảm cân chi tiết thì cơ hội giảm cân rất ít. Bạn nên kết hợp ăn uống và vận động cơ thể thì quá trình giảm cân mới có hiệu quả rõ rệt. Việc tập luyện sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giúp hạn chế lượng calo dư thừa khi bạn nạp vào cơ thể. Hơn nữa, tập luyện còn giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Không cung cấp đủ protein cho cơ thể là sai lầm khi giảm cân

Thực tế nhiều người áp dụng chế độ ăn kiêng đó là chỉ ăn rau và cắt hết các loại thực phẩm như thịt, cá…Tuy nhiên cách làm này là hoàn toàn sai lầm, cắt bỏ thịt, cá… trong bữa ăn thì sẽ làm cho cơ thể của bạn không có protein, dẫn đến các cơ quan hoạt động chậm. Đồng thời lượng protein cũng làm giảm cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa tăng cân.

Uống Viên uống giảm cân không rõ nguồn gốc là sai lầm khi giảm cân

Nhiều chị em mong muốn giảm cân nhanh nên tìm đến những loại Viên uống giảm cân được quảng cáo “giảm cân cấp tốc”, “giảm 3kg trong 1 tuần”,….mà không hề biết những loại Viên uống giảm cân này rất có hại cho sức khỏe – đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng khi giảm cân. Đặc biệt là những loại thuốc được bày bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ được người bán quảng cáo giảm cân hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên thực tế cho thấy những loại Viên uống giảm cân này khi sử dụng sẽ khiến bạn mệt mỏi, chán ăn.

Để giảm cân hiệu quả chị em nên tìm đến những sản phẩm giảm cân có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thuốc uống giảm của Fuji Diet đến từ Nhật Bản được nhiều người lựa chọn bởi thành phần thiên nhiên an toàn có trong sản phẩm.

Arginine: điều hòa hàm lượng ammoniac nằm trong máu, hỗ trợ điều trị hỗn loạn chức năng gan.

Ornithine: cung cấp các hoạt chất tốt cho gan, đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể bằng cách giải phóng hormone giúp giảm cân hiệu quả.

Lysine: là axit amin cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa loãng xương

Carnitine: cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể, tăng cường năng lượng để cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

Gửi phản hồi