“Nhai” đến đâu giảm cân tới đó cùng kẹo cao su

nhai-keo-cao-su-giam-can

Kẹo cao su đc biết đến như một phương pháp hỗ trợ hơi thở thêm mát, vượt qua cơn thèm thuốc lá & nâng cao trí nhớ. Đây cũng chính là món ăn yêu thích trên mọi nẻo đường, mọi lứa tuổi và mọi giới tính không chỉ là món ăn “vui miệng” ngon lành nó còn có công hiệu xuống cân rất tốt.

Những thí sinh của The Biggesst loser đã thực hiện cuộc thí điểm bằng phương pháp dùng kẹo cao su đối với tần suất thường xuyên cho biết thêm nhai kẹo cao su giúp giảm cân.Vì nó hoàn toàn có thể kiểm soát thèm muốn tạo cảm giác no và thúc đẩy việc xuống cân.

Nhưng không có nghĩa là nhai vài ba viên singum trong vài hôm là mỡ dư sẽ tan chảy đâu. Nó chỉ có thể giúp bạn đốt cháy một lượng calo thừa, nên việc giảm cân không thực sự hiệu quả, trừ khi chúng ta có luyện tập & làm theo chế độ bồi bổ ít năng lượng.

nhai-keo-cao-su-giam-can
Ăn kẹo cao su để giảm cân

Dùng kẹo không đường là tốt nhất vì 1 viên singum không đường chỉ chứa trung bình 5 calo so với 10 calo với một viên bình thường trên thị trường. Trên thực ra, theo plan ăn kiêng của Jenny Craig, Weight Watcher & hiệp hội tiểu đường Hoa Kỳ đã coi xét kẹo cao su không đường là “thực phẩm tự do” (nhưng “tự do” không tức là nó tốt, một loại sản phẩm cho ra vị ngọt giả tạo thì làm nhuận tràng phải hoạt đột rất hao phí)

Nhai kẹo cao su hỗ trợ giảm cân như thế nào?

Nghiên cứu từ đại học Rhode Island cho biết thêm các người nhai kẹo cao su hấp thụ ít hơn 68 calo vào buổi trưa lúc không được ăn lặt vặt mỗi ngày. Nhai kẹo cũng hỗ trợ các người tham gia nghiên cứu ngăn chặn các ham muốn bởi những mùi vị thơm ngon. Điều đặc biệt hơn thế nữa là nhai kẹo cao su thiên nhiên thật sự đốt cháy khoảng 5% năng lượng hơn các người không nhai).

nhai-keo-cao-su-giam-can
Nhai kẹo singum

Một nghiên cứu và phân tích khác từ đại học bang Louisiana cho biết thêm kẹo cao su làm chủ việc thèm ăn, giảm lượng đồ ăn cung cấp cho cơ thể hàng ngày.

nếu như muốn giảm 50 calo hằng ngày bằng phương pháp nhai kẹo cao su thì bạn nên kết hợp đi dạo hoặc tập luyện thêm, cùng lúc nếu ăn kẹo cao su chắn chắc các bạn sẽ từ chối bánh rán và bánh quy, vừa tiêt kiệm tiền vừa có thể xuống cân phải không nào.

Một số lời khuyên của các chuyên gia cho tất cả những người mong muốn xuống cân bằng singum

  • Nhai kẹo tức thì sau khoản thời gian có dấu hiệu thèm ăn vặt
  • luôn luôn mang theo kẹo trong người để tránh cám dỗ từ đồ ăn
  • Nếu hoàn toàn có thể luôn luôn nhại kẹo hoặc thậm chí ngậm kẹo để làm miệng trở nên bận rộn.
  • Nhưng không nên quá lạm dụng nó hãy biết tiết chế & sử dụng khi thật thiết yếu
nhai-keo-cao-su-giam-can
Kẹo cao su

​Hãy nghĩ nhai kẹo như 1 công cụ giảm cân, một loại chất giúp các bạn vươn lên cơn đói & sự thèm ăn như vậy bạn mới thực sự cố gắng. Tuy thế bạn nhớ là xuống cân là tốt nhưng vẫn cần cung cấp cho cơ thể các chất thiết yếu như rau, sữa & chất béo để duy trì hoạt động vui chơi của cơ thể. nên hạn chế đường & những chất kích thích nhé.

Gửi phản hồi