Gợi ý chi tiết cách lập thực đơn giảm cân trong 7 ngày với sữa chua

Một chế độ ăn uống giảm cân trong 7 ngày thật an toàn và phù hợp với đối tượng muốn giảm cân sẽ là cách giúp chúng ta sở hữu vóc dáng thon gọn trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều loại thực phẩm giảm cân đa dạng cho bạn chọn lựa để thực hiện lộ trình giảm cân.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thực đơn giảm cân trong 7 ngày với sữa chua!

Ngày 1: Sự kết hợp giữa sữa chua và dưa leo

Từ lâu, dưa leo và sữa chua được đánh giá là nhóm thực phẩm giảm cân vừa tiết kiệm lại vừa an toàn và hầu như chúng ta rất ưa chuộng sử dụng 2 loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày. Trong ngày đầu tiên thực hiện phương pháp giảm cân, chúng ta chỉ nên ăn sữa chua và dưa leo, uống thật nhiều nước, ngoài ra không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào.

Cà chua & dưa leo

Ngày 2: Ngày của sữa chua và quả táo

Với táo, bạn có thể ăn táo trực tiếp (nên rửa sạch vỏ và ăn cả vỏ táo) hoặc bạn có thể uống nước ép táo. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo bằng cách cắt táo thành hình hạt lựu nhỏ để ăn chung với món sữa chua.

Ngày 3: Sự kết hợp giữa sữa chua và đường đỏ

Vào ngày thứ 3, bạn sẽ cho khoảng 2 gr đường đỏ vào sữa chua để sử dụng trong ngày. Tác dụng của đường đỏ khi kết hợp với sữa chua giúp điều tiết dạ dày và hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Sữa chua & Đường đỏ

Ngày 4: Tự do ăn uống

Vào ngày thứ 4, bạn có thể tự do ăn uống nhưng cần tránh ăn quá no, không ăn đêm. ưu tiên uống nhiều nước và ăn nhóm thực phẩm có nguồn gốc thực vật.

Đu đủ xanh kết hợp sữa chua

Ngày 5: Ngày của sữa chua và đu đủ xanh

Với đu đủ xanh, chúng ta sẽ gọt bỏ lớp vỏ, loại bỏ hạt và mang đi ép lấy nước rồi trộn chung với sữa chua. Cách làm này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình tiêu hủy đám mỡ thừa “đáng ghét” trong cơ thể hiệu quả.

Trong 2 ngày cuối tuần:

Bạn có thể ăn sữa chua với bột trà xanh, dâu tây, chuối hay bất cứ thực phẩm giảm cân nào bạn yêu thích và cũng đừng quên là phải uống thật nhiều nước lọc.

sử dụng viên uống fuji diet để giảm cân

Bên cạnh việc áp dụng thực đơn giảm cân trong 7 ngày, bạn rất  nên sử dụng kết hợp cùng viên uống giảm cân Fuji Diet để giúp tăng hiệu quả giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, lấy lại cân nặng như ý, có vòng eo thon gọn, làm đẹp da, thanh nhiệt cơ thể.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết này đã giúp bạn nắm được cách xây dựng thực đơn giảm cân trong 7 ngày.

Gửi phản hồi