Giảm cân an toàn với viên uống giảm cân Fuji Diet

Thừa cân sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khiến cơ thể luôn mệt mỏi, nặng nề, và thừa cân là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch, ….Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến thừa cân.

Ăn nhiều tinh bột

Giảm cân an toàn với viên uống giảm cân Fuji Diet

Một trong những lý do khiến bạn tăng cân là tinh bột làm tăng cảm giác thèm ăn. Theo nghiên cứu, ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều tinh bột sẽ làm cơ thể sản xuất ra hormone insulin (gây cảm giác thèm ăn), làm bạn vẫn còn cảm giác đói sau khi ăn, dẫn đến ăn tiếp gây tăng cân. Ngoài ra, khi insulin trong máu tăng cao do hấp thu nhiều tinh bột, chất béo bị dư thừa dẫn đến tăng cân.

Mất ngủ

Theo nhiều nghiên cứu được đưa ra, thiếu ngủ sẽ làm tăng lượng hormone kích thích thèm ăn, làm tăng quá trình sản xuất chất béo. Ngủ ít sẽ ảnh hưởng đến lượng hormone kích thích cơn thèm ăn, khiến bạn ăn nhiều hơn từ đó cân nặng tăng nhanh chóng

Ăn nhiều chất béo

Giảm cân an toàn với viên uống giảm cân Fuji Diet

Nếu muốn giảm cân an toàn bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn có nhiều chất béo. Vì khi ăn nhiều thức ăn chứa chấ béo cơ thể sẽ không hấp thu được hết, làm chất béo được tích tụ dưới dạng mỡ thừa, gây tăng cân.

Cách khắc phục

– Áp dụng các chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn nhiều tinh bột và chất béo

– Vận động thể dục thể thao thường xuyên để giúp cơ thể tiêu hao năng lượng, đốt cháy calo

– Áp dụng các biện pháp dân gian để giúp giảm cân an toàn

Ngoài ra, nên áp dụng các phương pháp hiện đại như sử dụng Viên uống giảm cân an toàn để giúp cân nặng giảm nhanh hơn. Viên uống giảm cân Fuji Diet đến từ Nhật Bản là một trong những loại Viên uống giảm cân tốt nhất thị trường hiện nay. Với các thành phần thiên nhiên như: arginine, ornithine, lysine, Carnitine…

Arginine: có tác dụng điều hòa hàm lượng amoniac có trong máu, thúc đấy quá trình thống kê proteid, điều trị hỗn loạn chức năng gan.

Ornithine: cung cấp các hoạt chất tốt cho gan, đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể bằng cách giải phóng hormone.

Lysine: quan trọng để duy trì hệ miễn dịch, phát triển độ dài xương và chống loãng xương hiệu quả.

Carnitine: cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể, góp phần sản xuất năng lượng và ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch.

Gửi phản hồi