Mất chưa tới 5 phút hàng ngày để giảm cân thon dáng “thần tốc”

giảm-cân-thần tốc-chỉ-mất-5-phút-hàng-ngày

Mặc dù biết tập thể dục là vô cùng cần thiết hỗ trợ cải thiện sức khỏe nhưng bạn quá bận rộn để có thể đến phòng tập. Với 5 động tác sau đây, bạn mất chưa tới 5 phút mà có thể đốt nóng cơ thể, giảm mỡ hiệu quả, thon gọn cơ thể tương đương với cùng một giờ đồng hồ ở phòng tập.

Động tác nhảy (1 phút)

Đấy là động tác rất chi là dễ thực hiện, giúp cơ thể được kích ứng hoạt động đốt nóng những cơ, tạo tư thế sẵn sàng cho cơ thể tiến hành những động tác sau.

giảm-cân-thần tốc-chỉ-mất-5-phút-hàng-ngày
Động tác nhảy

Cách thực hiện: Ban đầu đứng thẳng, hai tay xuôi xuống hai bên hông. Kế tiếp nhảy bật hai chân sang hai bên, đồng thời tay giơ cao qua khỏi đầu (có thể vỗ tay lại với nhau). Trở về tư thế lúc đầu. Tiến hành động tác này liên tục trong 1 phút.

Động tác bước vuông gối (1 phút)

Những động tác được tiến hành theo trình tự khó dần lên, động tác này có phần “khó” hơn động tác phía trên.

Cách thực hiện: thứ nhất, đứng ngay ngắn, chân dang rộng bằng vai đồng thời chống tay lên hông. Tiếp đến, bước chân trái lên trên sau cho đùi và bắp chân vuông góc 90 độ, đồng thời bắp chân cũng vuông góc đối với mặt sàn. Thực hiện lần lượt động tác này với chân còn lại, thay đổi chân liên tục trong 1 phút thực hiện.

Động tác leo núi (30 giây)

Bắt đầu từ động tác này thì các bài tập giảm cân đã có sự phức tạp & gian nan hơn. Đối với động tác này, mỡ vùng bụng đc đốt cháy tối đa, cùng lúc hỗ trợ săn cơ nửa vùng dưới cơ thể, giúp bạn có đôi bàn chân thon gọn hơn.

giảm-cân-thần tốc-chỉ-mất-5-phút-hàng-ngày
Động tác leo núi tại chỗ

Phương pháp thực hiện: Thứ nhất bạn ở tư thế chống đẩy, giữ cơ thể từ đầu đến chân thành một đường thẳng. Sau đó nâng một chân khỏi sàn, kéo đầu gối về phía trước. Thực hiện thường xuyên động tác cùng lúc thay đổi chân liên lục trong 30 giây là được.

Động tác chống đẩy (30 giây)

Giữ cả thân người thành một đường thẳng.

Cách thực hiện: Áp người xuống mặt sàn, gập hai tay lại chống giữ người làm thế nào để cho không đụng mặt sàn. Thực hiện trong 30 giây đối với động tác này.

Động tác squat giảm mỡ bụng(1 phút)

Động tác này được xem là động tác khó nhất trong 5 động tác nhưng mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất.

giảm-cân-thần tốc-chỉ-mất-5-phút-hàng-ngày
Động tác squat giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: Hai chân bước sang ngang rộng hơn vai (nhưng không nên quá rộng). Hạ thấp đùi & lưng xuống sao để cho đùi và lưng hợp thành góc 45 độ, mông đẩy về phía sau, đồng thời đầu gối không đưa về phía trước vượt quá mũi bàn chân.

Trong khi tiến hành động tác này, luôn ghi nhớ phải siết chặc bụng, hít thở đều & giữ thẳng lưng. Thực hiện bài tập squat giảm mỡ bụng trong 1 phút với động tác này.

Gửi phản hồi