Giảm cân nhanh bằng mật ong và nước ấm

Giảm cân nhanh chóng nhưng an toàn bằng chanh và mật ong

Có bao giờ bạn nghĩ chỉ với mật ong và nước ấm, bạn lại có thể giảm cân được không? Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, mật ong còn có thể giúp giảm cân hiệu quả giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Nhưng mật ong ngọt như vậy tại sao lại không tăng cân mà lại giảm cân? Mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong thì cơ thể chúng ta chỉ nhận vào 294 calo. Nên một ngày chúng ta có ăn 200g mật ong thì cơ thể chúng ta cũng chỉ nhận chưa đến 600 calo, còn cách khá xa với lượng calo cần cung cấp cho cơ thể hằng ngày.

Giảm cân nhanh bằng mật ong và nước ấm

Khi uống mật ong mỗi ngày, cơ thể cần thêm năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, vì vậy lượng mỡ thừa được đốt cháy để sản sinh ra năng lượng phục vụ cơ thể dẫn đến giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra mật ong còn cung cấp mật ong thêm vitamin B, C, canxi và kali, không làm mất đi cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể mà vẫn có thể giảm cân.

Các bác sĩ đã công nhận việc giảm cân bằng mật ong với nước ấm hiệu quả và đã rất nhiều người áp dụng và đã thành công.

Phương pháp giảm cân bằng mật ong với nước ấm thường có 2 cách là uống thay nước hoàn toàn và cách thứ 2 là có thể uống xen kẽ trong ngày. Để cơ thể thích ứng với thức uống thì nên uống xen kẽ trong ngày được xem là cách tốt nhất.

Làm quen với mật ong 

Ở giai đoạn này bạn dần dần làm quen với nạp mật ong vào cơ thể hằng ngày, dần dần thay thể các thực phẩm khác. Nếu bạn cảm thấy cơ thể bình thường trong thời gian này thì bạn tiếp tục sử dụng mật ong để giảm cân nhưng nếu bạn có cảm giác tiêu chảy, nôn ói và đau bụng thì ngưng không nên sử dụng mật ong để giảm cân nữa nhé.

Sử dụng xen kẽ hay hoàn toàn

Bạn theo dõi quá trình thích ứng của bạn với mật ong để quyết định sử dụng mật ong xen kẽ hay hoàn toàn nhé.

Nếu bạn sử dụng xen kẽ thì nên sử dụng mật ong với nước ấm trong bữa trưa và bữa tối. Hạn chế ăn đồ ngọt vì mật ong đã ngọt rồi.

Duy trì đều đặn

Khi bạn đã giảm số kg nhất định thì cũng nên duy trì phương pháp này hằng tuần và hằng tháng để cân nặng của bạn không bị mất kiểm soát trở lại. hihi. Bạn có thể sử dụng 2 đến 3 lần mỗi tuần và sau đó thì giảm còn 1 đến 2 lần mỗi tháng.

Bạn cũng không nên nôn nóng mà lạm dụng quá mức vì sẽ không tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với thực đơn giảm cân và các bài tập hỗ trợ giảm cân để giảm cân được hiệu quả nhé.

Chúc các bạn giảm cân thành công!!!

Từ khóa tìm kiếm

sử dụng chanh và mật ong giảm cân như thế nào

giảm cân bằng chanh và mật ong

Gửi phản hồi