Giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua

Sữa chua và chuối là một trong những món ăn có hiệu quả tuyệt vời trong giảm cân. Vì thế nếu muốn sở hữu vóc dáng thon gọn thì bạn hãy nhanh chóng bổ sung vào thực đơn hai món ăn này nhé. Tìm hiểu ngay cách giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua ngay dưới đây.

Cách giảm cân bằng chuối được người Nhật rất ưa chuộng, chuối khi kết hợp với sữa chua sẽ đem lại hiệu quả giảm cân cao, giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.

Ngày đầu tiên

Muốn giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua thì trong ngày đầu tiên bạn chỉ sử dụng sữa chua và chuối ăn tất cả trong các bữa chính, không được ăn bất lỳ loại thức phẩm nào khác.

Giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua
Chuối & sữa chua

Khi đói bụng bạn cũng chỉ được ăn chuối hoặc sữa chua.

Ngày thứ 2

Trong ngày này bạn không cần ăn chuối mà chỉ cần ăn sữa chua kết hợp đường đỏ. Sự kết hợp giữa đường đỏ và sữa chua sẽ giúp quá trình đốt cháy chất béo xảy ra nhanh hơn.

Ngày thứ 3

Vào ngày này bạn có thể ăn uống bình thường nhằm giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Tuy nhiên cần ăn 1 lượng vừa đủ, không nên ăn quá nhiều, không ăn các thức ăn chứa nhiều chất béo.Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao.

Giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua
Tăng cường ăn rau xanh

Ngày thứ 4

Đủ đủ là thực phẩm được kết hợp với sữa chua trong ngày này. Bạn có thể chế biến đu đủ thành các món ăn khác nhau rôi ăn thêm sữa chua. Món ăn nay có tác dụng giảm cân hiệu quả và giúp tăng vòng 1 đáng kể.

Chỉ cần áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả bằng chuối và sữa chua trong vòng 4 ngày là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Cùng với đó bạn cũng cần luyện tập thể dụcthể thao để giúp giảm cân nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể áp dụng các phương pháp giảm cân hiện đại bằng cách sử dụng viên uống giảm cân Fuji Diet của Nhật Bản. Viên uống giảm cân Fuji Diet có công dụng giảm cân cao bằng cách đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể và chuyển hoá chất béo thành năng lượng.

Viên uống giảm cân Fuji Diet rất an toàn, không gây ra các tác dụng phụ bởi được chiết xuất từ thảo dược.

Gửi phản hồi