Eo thon cho chị em bĩm sữa chỉ với động tác vận động nhẹ nhàng này

Để giảm cân sau sinh hiệu quả thì vận động là một trong các hình thức thể dục giảm cân sau khi sinh hỗ trợ chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên phụ thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân mà lựa chọn những kiểu vận động thích hợp.

Nội dung bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mấy chị em một số động tác hoạt động phù hợp với nhiều đối tượng hỗ trợ làm cho cơ bụng trở nên săn chắc & giảm cân hiệu quả.

Vận động thắt bụng

Nằm ngửa trên sàn hoặc trên thảm, hai chân khép lại, các ngón chân duỗi thẳng, hai tay đặt hai bên cạnh hông. Hít thở sâu vài ba giây để thư giãn rồi duỗi thẳng chân, cùng lúc làm động tác bắt chéo hai chân lại với nhau và đổi chân.

→ Để giảm cân hiệu quả nên xem ngay:

Nằm ngửa ngồi dậy

Thực hiện: nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng, chân & đầu gối cố định không đc để cong. Lấy sức từ từ ngồi dậy, duỗi hai tay thẳng về phía đằng trước chạm đc ngón chân. Lúc nào cảm nhận thấy căng cột sống & các cơ từ từ hạ bản thân xuống trở về vị trí đầu.

Bài tập lắc vòng

Thực hiện: vận động bằng cách đứng ngay ngắn, đồng thời chân hơi dang rộng rồi cho vòng vào thắt lưng & dùng lực ở hông khởi đầu lắc, mỗi lần tập khoảng 30 phút.

Vận động thắt lưng

Thực hiện: ngồi trên sàn hoặc trên thảm tập, cùng lúc duỗi thẳng một chân, còn chân kia gập lại, thân trên ngã tới trước, gắng gượng duỗi thẳng hai tay về phía đằng trước. Tiếp theo đổi chân và tiến hành động tác này 10 lần.

➤  Đọc thêm: Phương pháp tập thể dục buổi sáng đúng cách để luôn khỏe & đẹp

Vận động toàn thân

Thực hiện: chuẩn bị ở tư thế nằm sấp trên sàn hoặc trên thảm tập, gấp 2 khủy tay, bàn tay xuống chỗ cạnh ngực, hai chân duỗi thẳng tự nhiên.

Chống thẳng hai tay và nâng người lên cao, ưỡn ngực ngửa đầu, và dần dần hạ bản thân xuống không cho chạm mặt đất, trở về vị trí cũ và tiếp tục tập, tập nhiều lần đến lúc ra mồ hôi là được.

Hoạt động chân

Thực hiện: chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng một chân, đồng thời chân kia duỗi thẳng đưa ra sau, duỗi thẳng hai cánh tay. Tiếp đến đổi bên tập xen kẽ nhau, tiến hành trong khoảng 10- 15 phút. Không những thế, bạn có thể thực hiện động tác nhảy, nó giúp vận động chân hiệu quả. Tiến hành động tác này bằng cách khép hai chân lại với nhau, hai tay giơ lên cao, tạo một cú bật mạnh tới trước.

Với những động tác trên, có công dụng thư giãn và hoạt động cơ thể 1 cách nhẹ để các chị em bĩm sữa có thể đốt cháy mỡ bụng hỗ trợ xuống cân hiệu quả và cơ thể khỏe khoắn, Chúc các mẹ giảm cân thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *