Các công dụng tuyệt vời của công thức Four L Plus (4L+) trong giảm cân

Các-công-dụng-tuyệt-vời-của-công-thức-Four-L-Plus-(4L+)

Đề cập giảm cân an toàn và đáng tin cậy không thể không nói về công thức vàng giảm cân Four L + Plus (4L+) vì đó là giải pháp “vàng” hỗ trợ hàng trăm ngàn người béo phì, dư cân có vóc dáng thon gọn.

Công dụng tuyệt vời của công thức Four L Plus

Công thức Four L Plus (4L+) là sự tích hợp của 4 thành phần chất dinh dưỡng bao gồm: L-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine, L-Carnitine tạo ra công thức giảm cân an toàn, hiệu quả. Four L Plus ra đời do các chuyên gia hàng đầu tại Japan nghiên cứu, thí nghiệm & ứng dụng thành công.

Các-công-dụng-tuyệt-vời-của-công-thức-Four-L-Plus-(4L+)
Công thức vàng giảm cân Four L Plus (4L+)

Sự kết hợp các thành phần dược thảo trong công thức có khả năng thúc đẩy mạnh quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng, kiểm soát cân nặng và giúp phòng ngừa các bệnh liên quan tới béo phì, thừa cân.

Công dụng từng thành phần bên trong công thức giảm cân Four L Plus

L-Ariginine

Arginine là 1 trong axit amin bán thiết yếu trong bản thân, tham gia vào quá trình tạo nên protein trong bản thân, có công dụng hỗ trợ tăng cường sự săn chắc của da & cơ. L-Arginine được sử dụng tăng khối cơ bắp cho các vận động viên. Ngoài ra L-Arginine còn giúp hoạt huyết, nâng cao lưu lượng máu, giúp hoạt động của hệ thống thần kinh.

Bởi vậy tầm quan trọng chính của L- Arginine trong công thức vàng giảm cân Four L Plus là hỗ trợ phát triển cơ bắp săn chắc, tăng cường năng lượng và tái tạo mô lúc tập luyện hỗ trợ cho quá trình xuống cân đạt hữu hiệu nhanh hơn.

Các-công-dụng-tuyệt-vời-của-công-thức-Four-L-Plus-(4L+)
Dưỡng chất L-Arginine trong công thức Four L Plus

Nguồn đồ ăn tự nhiên có chứa chất Arginine bao gồm:

– Thực vật: Hạt mè, rau bina, cải xoong, bí ngô, hạt mù tạt, đỗ xanh, đậu nành, đậu chickpeas, đậu phộng, đậu lăng, hạt hướng dương, hạt nhân bí đỏ, hạt nhân hạt bí, hạt giống dưa hấu,…

– Động vật: Động vật giáp xác, nhuyễn thể, động vật có vỏ, cá tuyết, gà tây, gà, vịt, thịt lợn, thịt bê,…

L-Ornithine

L-ornithine là một trong những axit amin đc tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, tham gia vào chu trình chế tạo urê, đồng thời đào thải lượng nitơ thừa ra ngoài cơ thể. Hàm lượng amoniac độc hại trong bản thân sẽ được L-ornithine chuyển hóa thành urê và đào thải ra bên ngoài qua đường vệ sinh.

Các-công-dụng-tuyệt-vời-của-công-thức-Four-L-Plus-(4L+)
Các dưỡng chất của công thức vàng giảm cân Four L Plus (4L+)

Chất L-ornithine đóng vai trò gia tăng hoóc môn tăng trưởng hỗ trợ thúc đẩy quá trình tạo nạc cho cơ thể, đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong bản thân. Ngoài ra trong y học L-ornithine còn có khả năng giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Trong tự nhiên, L-ornithine xuất hiện trong các loại đồ ăn thức uống như sữa & các chế phẩm từ sữa, dừa, đậu phộng, quả óc chó, yến mạch, lúa mì, đậu nành…

L-Lysine

L-Lysine |là 1 trong 12 loại axit amin thiết yếu cần nạp vào cơ thể hằng ngày. L-Lysine giúp tiêu hóa và duy trì canxi trong cơ thể nên có khả năng tốt trong việc bảo vệ xương khớp chắc khỏe, chống thoái hóa khớp, loãng xương. Chất này đóng vai trò bảo vệ xương khớp cho những người béo phì dư cân.

Các-công-dụng-tuyệt-vời-của-công-thức-Four-L-Plus-(4L+)
Dưỡng Chất L-Lysine

Thực phẩm có chứa chất L-Lysine bao gồm thịt bò nạc, thịt cừu, phô mai, gà, thịt lợn, đậu nướng rang, cá ngừ, tôm, hạt bí đỏ, trứng, đậu trắng,…

L-Carnitine

L-Carnitine là một trong các loại axit amin trong bản thân, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng của bản thân nhờ chuyển hóa axit béo vào trong cơ thể (nơi chất béo được đốt cháy tạo năng lượng). L-Carnitine có tác dụng trong công thức vàng giảm cân Four L Plus (4L+) là giúp đốt cháy chất béo, hỗ trợ giảm cân, béo phì hữu hiệu.

L-Carnitine có trong một số loại đồ ăn gồm: thịt nạc, thịt cừu, thịt gà, hạt bí đỏ, trứng, đậu trắng,…

Gửi phản hồi