Có an toàn cho sức khỏe khi dùng Viên uống giảm cân?

Thị trường Viên uống giảm cân hiện nay phải nói là vô cùng đa dạng, phòng phú có nhiều chủng loại với nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước. Mỗi loại có một cơ chế tác động khác nhau để phù hợp với cơ địa, thể trạng của nhiều người. 

Thông thường để giảm cân hiệu quả thì các loại thuốc này vẫn có một nguyên tắc hoạt động chung như sau:

Viên uống giảm cân khi vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm hai mục đích chính là giảm hấp thụ và gây cảm giác chán ăn. Kết quả cuối cũng là lượng dinh dưỡng trong cơ thể sẽ theo đó mà giảm xuống và kết quả giảm cân được thực hiện.

Có an toàn cho sức khỏe khi dùng Viên uống giảm cân?

Vậy quá trình giảm cân được diễn ra như thế nào?

Tuần 1: Tuy chưa có nhiều sự thay đổi trong cơ thể nhưng các hoạt chất sinh học đã bắt đầu tiếp cận để thực hiện tiến trình giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ trắng. Trong thời gian này, bạn vẫn thấy thèm ăn và bụng cồn cào thì bạn đã chọn đúng loại Viên uống giảm cân an toàn rồi nhé, vì nó không gây cho bạn mất nước, mất ngủ và chán ăn.

Bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân khoa học, uống 2 lít nước và tăng cường tập thể 30 phút mỗi ngày.

Tuần 2: Vẫn có một số trường hợp là trong tuần thứ 2 các bạn vẫn chưa thấy có sự thay đổi do lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày nhưng hầu hết tất cả mọi người vẫn thấy được sự giảm cân, dù là rất ít.

Mọi sinh hoạt hay làm việc của bạn đều diễn ra bình thường và không bị gián đoạn nếu sử dụng Viên uống giảm cân an toàn.

Tuần 3: Tại thời điểm này, thuốc đã tác động dồn dập vào các tế bào mỡ trắng, nên bạn nên tăng cường tập luyện giảm cân để thúc đẩy quá trình ly giải mỡ trắng ra ngoài nhé.

Nếu áp dụng đúng thì hết tuần này, cơ thể của bạn sẽ săn chắc hơn, vòng eo của bạn đã giảm 3-5cm, cân năng xuống từ 1-2kg. Còn bạn vẫn chưa có sự thay đổi của vòng eo và cân nặng thì bạn hãy cảm nhận ở vùng đùi và bụng, khối mỡ trắng đã mềm hơn trước. Đó là dấu hiệu của việc ly giải mỡ trắng hiệu quả, nó sẽ được giải phóng qua quá trình vận động của bạn.

Tuần 4: Tuần này thì thường cân nặng của bạn đã giảm từ 3-4kg.

Nên uống thuốc đúng giờ và đủ liều lượng để giúp thuốc phát huy hiệu quả cao nhất. Nên uống nhiều nước khi uống thuốc vì nước sẽ hỗ trợ trong việc giảm cân và bổ sung lượng nước cần thiết vì tác động tăng ly giải mỡ trắng của thuốc.

Giảm cân không bao giờ là một chuyện dễ dàng với bất ký một ai, nên người giảm cân cần học sự kiên trì, có ý chí và phương pháp giảm cân khoa học. Khi giảm cân thì không nên nôn nóng vì quá trình giảm cân phải diễn ra theo từng quá trình và từng bước. Cách giảm cân cấp tốc chỉ làm mất nước, giảm cơ và gây ức chế thần kinh bạn, chứ lượng mỡ trắng mà bạn muốn giảm hoàn toàn vẫn nằm nguyên trong cơ thể.

Hãy lựa chọn phương pháp thông minh để đánh bay nỗi lo cân nặng của bạn nhé!!!

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm

uống Viên uống giảm cân có an toàn không

uống Viên uống giảm cân có ảnh hưởng đến sức khỏe

Gửi phản hồi