Chặng đường giảm cân của sao việt từ cấp tốc đến dài hạn

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han

Mỗi sao Việt đều có một bí quyết giảm cân để sở hữu vóc dáng cân đối mà nhiều người mơ ước như hiện tại.  Ca sĩ Nhã Phương áp dụng giảm cân theo thực đơn General Motor Diet để giảm 4 kg trong 4 ngày. Trong khi đó ca sĩ Phương Trinh Jolie chạy bộ, tập gym, yoga để giảm 4 kg trong 2 tháng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chặng đường giảm cân của sao Việt từ cấp tốc đến dài hạn.

Ca sĩ Nhã Pương

Để giảm cân nhanh nhằm phục vụ cho vai diễn, bạn gái Trường Giang vận dụng General Motor Diet (GM) – chế độ ăn giảm cân khởi đầu từ Mỹ, sau đó được những chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn cầu.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
chặng đường giảm cân của Nhã Phương

GM dựa trên nguyên lý cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu thiết yếu của cơ thể, khi đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân. Ngày 1, cô chỉ ăn hoa quả, trừ chuối, ngày 2 chỉ ăn rau củ, ngày 3 chỉ ăn rau củ và hoa quả, trừ chuối & khoai tây, ngày 4 ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường.

Minh Triệu

Trở về từ chuyến du ngoạn diễn tại Mỹ, Minh Triệu tăng đều 56 kg. Để giảm cân, người đẹp áp dụng chế độ lowcarb: cắt bỏ hoàn toàn tinh bột, không ăn các món nhiều dầu mỡ, ưu tiên những món hấp, đặc biệt là cá và ức gà vì ít chất béo hơn thịt thông thường & rau luộc.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Hành trình giảm cân của Minh Triệu

Đôi khi, cô đổi qua món xào hoặc salad trộn với dầu olive. Người đẹp tuyệt đối không dùng nước ngọt, trà, coffe trong thời điểm này. Sau 10 ngày, Minh Triệu giảm được 4 kg.

Sao việt Sĩ Thanh

Trong thời gian giảm 2 kg trong 2 tuần, Sĩ Thanh duy trì lịch tập gym & yoga. Người đẹp tập bài thể dục với tạ cầm tay, tạ ấp, bóng bosu, tiến hành 100 lần động tác squat, 70 lần gập bụng và rèn yoga mỗi buổi sáng.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
chặng đường giảm cân của Sĩ Thanh

Cùng lúc, nữ ca sĩ giảm lượng tinh bột xuống còn 20% bằng gạo huyết rồng & bánh mỳ đen. Cùng lúc tăng cường đạm và chất xơ trong các bữa ăn.

Mlee

Để giảm 9 kg trong 30 ngày & duy trì dáng vẻ, Mlee tập gym và nhảy 2-3 tiếng/ngày. Chạy bộ và nhảy dây là hai bài tập cơ bản bắt buộc ở mỗi buổi tập.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Hành trình giảm cân của bạn gái Cường Seven

Bạn gái của Cường Seven hạn chế ăn tinh bột & đường, ưu ái ăn rau, hoa quả & uống nhiều- nước. Giờ ăn thường bao gồm rau, cá, thịt bò hoặc thịt gà. Cô bổ sung hoa quả và uống nước cam trong bữa phụ.

Nữ ca sĩ Phương Trinh

Nữ ca sĩ Phương Trinh từng giảm 4 kg trong 2 tuần nhờ chế độ ăn kiêng khắt khe & tập luyện chăm chỉ. Cô theo đuổi thực đơn nhiều rau và hoa quả ít ngọt, không ăn thịt heo, bánh ngọt, kẹo hay đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, đồng thời, không ăn tinh bột trong thời gian dài.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Chặng đường giảm cân của Phương Trinh Jolie

Thêm vào đó, người đẹp này còn chăm chỉ tập thể dục & dành 2 tiếng mỗi ngày để tập gym và yoga.

MC Hoàng Oanh

Trong 2 tháng, để giảm được 4 kg, Hoàng Oanh tập gym 3 lần/ngày, mỗi lần tầm hơn 1 tiếng để chạy bộ, đạp xe, những bài tập công dụng vào bụng, bắp tay, chân. Không chỉ thế, cô tham gia lớp Yoga để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Hành giảm giảm cân của Mc Hoành Oanh

Nữ MC không ăn đồ chiên xào có rất nhiều dầu mỡ, uống rất nhiều nước, ăn rau củ để cơ thể được thanh lọc, dịu mát hơn. Thông thường, Hoàng Oanh không ăn cơm, cũng hiếm khi dùng thức ăn nhanh.

Hoa Hậu Kỳ Duyên

Để xuống cân và chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên giảm dần tới cắt hẳn tinh bột. Cô chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày & giảm dần về bữa tối. Mỗi ngày, hoa hậu uống từ 2-3 lít nước.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Chặng đường giảm cân của HH Kỳ Duyên

Ở bên cạnh chế độ dinh dưỡng, cô phối hợp với việc tập luyện. Mỗi ngày, cô gái 9X này dành một tiếng tập cadio bữa sáng, đốt cháy tầm 600-700 calo và 90 phút tập gym bữa tối, đốt cháy tầm 900-1000 calo. Cô giảm được 14 kg trong 3 tháng.

Ca sĩ Thái Trinh

Trong cả nửa năm xuống cân, Thái Trinh áp dụng chế độ dinh dưỡng 2-1-2-1. Tức là 2 ngày ăn bình thường với lượng cacbonhydrat không giới hạn, 1 ngày ăn dưới 20 g cacbonhydrat.

chang-duong-giam-can-cua-sao-viet-tu-cap-toc-den-dai-han
Chặng đường giảm cân của Thái Trinh

Phương pháp ăn này hỗ trợ cơ thể có đầy đủ năng lượng để làm việc & tập luyện mà hoàn toàn không bị tích mỡ. Hàng tuần, người đẹp dành 3-4 buổi tập gym, mỗi buổi khoảng 2-3 tiếng & tập yoga giảm cân hàng ngày. Thái Trinh giảm 10 kg trong 6 tháng.

Gửi phản hồi