Tiết lộ cách giảm cân của Park Shin Hye an toàn và hiệu quả

Tiết lộ cách giảm cân của Park Shin Hye an toàn và hiệu quả

Cách giảm cân của Park Shin Hye hiện đang được rất nhiều người tâm. Với nhiều khán giả của màn ảnh nhỏ, Park Shin Hye là nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp sở hữu ngoại hình bên ngoài trọn trịa.

Để có thể hóa thân vào vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Silent Witnesses thì Park Shin Hye đã phải nỗ lực giảm cân cấp tốc xuống tận 10 kg trong 1 tháng để có thể vào vai nhân vật thành công. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách giảm cân của Park Shin Hye!

Tiết lộ cách giảm cân của Park Shin Hye an toàn và hiệu quả
Park Shin Hye

Park shin Hye chia sẻ gì về cách giảm cân của mình?

Nữ diễn viên chia sẻ, để có thể giảm cân cấp tốc mà thật an toàn cho cơ thể như vậy thì cô đã nỗ lực ăn uống theo 1 thực đơn nghiêm ngặt cộng với luyện tập thể dục hàng ngày thật đều đặn.

Tiết lộ cách giảm cân của Park Shin Hye an toàn và hiệu quả
Thực đơn giảm cân của Park Shin Hye

Hãy nhìn thực đơn của cô ấy mà học hỏi:

  • Mỗi buổi sáng, cô uống duy nhất 1 cốc sữa ít và chỉ ăn 1 quả dưa chuột. Ngoài ra, người đẹp không ăn hay uống thêm bất cứ thực phẩm nào khác để có thể đẩy nhanh tiến độ của quá trình giảm cân.
  • Vào bữa trưa, cô chỉ ăn duy nhất 1 bát cơm cùng với món bắp cải luộc.
  • Vào bữa tối cô ăn canh bắp cải và 1 trái dưa chuột.

Những bữa ăn phụ trong ngày khi người đẹp đói thì cô chỉ uống nước lọc hay dùng nước luộc đậu đỏ, có khi cô dùng nước ép đậu nành hay dùng canh bí ngô.

Ngoài việc ăn uống theo thực đơn kiêng cữ thì Park Shin Hye còn kết hợp luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày với những bộ môn cô rất yêu thích như khiêu vũ, ba lê hay tập pilates, cô cũng tham gia cả bộ môn leo núi, chạy bộ để giúp rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Chúng ta học được gì từ cách giảm cân của Park Shin Hye?

Nhìn vào thực đơn giảm cân của nữ diễn viên Park Shin Hye cũng như cách cô luyện tập thể dục mỗi ngày, chúng ta có thể rút ra bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn đó là:

Tiết lộ cách giảm cân của Park Shin Hye an toàn và hiệu quả
thực phẩm thực vật
  • Xây dựng thực đơn giảm cân chỉ nên ưu tiên ăn nhiều thực phẩm thực vật như rau xanh, trái cây, tránh xa thực phẩm nguồn gốc động vật giàu năng lượng.
  • Hãy uống nhiều nước trong suốt quá trình giảm cân để giúp cơ thể đào thải độc tố và chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Lưu ý là thức uống cần phải bổ sung nhiều trong thời gian ăn kiêng đó là nước lọc hay nước ép trái cây; không uống uống rượu, bia, sữa giàu chất béo…
  • Kết hợp vận động cơ thể bằng những bài tập thể dục hàng ngày để giúp tăng hiệu quả của quá trình đốt cháy năng lượng dư thừa.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm bí quyết lấy lấy lại vóc dáng thon gọn từ cách giảm cân của Park Shin Hye!

Gửi phản hồi