Các bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ

Vòng eo bánh mì khiến nhiều chị em tự ti khi diện những chiếc đầm bó sát. Vòng eo ngấn mỡ khiến thân hình trở nên xồ xề, vì vậy nhiều chị em loay hoay tìm kiếm những phương pháp giảm cân phù hợp. Xem ngay các bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ ngay dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Vặn mình

Với bài tập này, cơ bụng sẽ hoạt động mạnh nhất, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở phần bụng, nên luyện tập thường xuyên thì vòng eo con kiến sẽ nhanh chóng trở lại với bạn.

Bài tập này rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng hai chân rồi xoay người qua bên trái, tiếp tục trở về tư thế ban đầu và xoay người qua phải.

Bụng kết hợp với chân

Với bài tập này bạn cần nằm ngửa, hai tay song song với nhau. Đá hai chân lên trên liên tục, lặp lại động tác này 20 lần vào mỗi buổi tối trước khi ngủ. Bài tập này không những giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn giúp đùi được săn chắc, thon gọn.

Gập bụng

Bạn cần nằm ngửa, mắt nhìn lên trần nhà, hai tay để dưới đầu. Sau đó từ từ nâng người lên bằng cơ bụng, làm khoảng 15 cái để nhanh chóng sở hữu vòng eo thọn gọn đón Tết.

Hít đất

Trong các bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ thì hít đất là một trong những bài tập hiệu quả nhất. Bài tập này được nhiều bạn yêu thích bởi có thể tập bất cứ lúc nào. Hít đất giúp các cơ hoạt động, giải phóng calo trong cơ thể hiệu quả.

Các bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ có hiệu quả cao nếu luyện tập thường xuyên và kiên trò trong thời gian dài. Ngoài ra, để giúp giảm cân, giảm mỡ bụng thì bạn nên bổ sung thêm các viên uống giảm cân để giúp có hiệu quả nhanh hơn. Viên uống giảm cân Fuji Diet đem lại hiệu quả giảm cân cao nhưng vẫn an toàn, không gây ra các tác dụng phụ.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng viên uống giảm cân Fuji Diet đã đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ, được đông đảo các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng.

Được xuất xứ từ Nhật cùng chiết xuất từ thảo dược với các thành phần chính như arginine, ornithine, lysine, carnitine…

Arginien: thúc đẩy quá trình thống kê protid trong cơ thế

Lysine: tăng khả năng miễn dịch, phát triển xương, chống loãng xương

Ornithine: đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả

Carnitine: chuyển hóa chất béo thành năng lượng

Nếu muốn sở hữu vòng eo thon gọn, thân hình cân đối thì bạn chỉ cần uống 1-2 gói (6-12 viên) mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút.

Gửi phản hồi