Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em, đặc biệt là phụ nữ sau sinh và dân văn phòng ngồi nhiều, ít vận động. Các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữ vòng bụng phẳng cùng vòng eo thon gọn.

Gập người

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bài tập giảm mỡ bụng này giúp cơ bụng hoạt động tối đa, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa.
Cách tập rất đơn giản, bạn chỉ cần dang rộng hai chần bằng vai, rồi cúi gập người xuống sao cho bàn tay chạm xuống mặt sàn. Sau đó trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác đó. Kiên trì luyện tập đều đặn hàng ngày khoảng 15 phút là bạn sẽ nhanh chóng đánh bay mỡ bụng, góp phần giảm cân hiệu quả.

Động tác cánh cung

Với động tác cánh cung này bạn sẽ giúp các cơ bụng và cơ chân tay căng lên giúp tiêu hao lớp mỡ dưới da và tạo độ săn chắc.

Động tác cánh cung này còn giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể, giảm béo vùng bụng và đùi rất hiệu quả.

– Nằm thẳng, mặt hướng xuống sàn và co chân lại sao cho gót chạm mông

– Từ từ vòng tay ra sau lưng, rồi cầm lây cổ chân và cong người

Xoay chân

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Xoay chân là một trong các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất. Bạn chỉ cần nằm thẳng người trên thảm tập, hai tay duỗi song song với thân, sau đó giơ chân phải lên cao và xoay tròn theo chiều kim đồng hồ. Tiếp tục làm như vậy với chân trái. Kiên trì luyện tập khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn đánh bay mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Hít đất và bật nhảy

Bài tập giảm mỡ bụng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bật nhảy và hít đất. Bài tập này giúp đốt cháy lượng calo nhiều hơn so với các bài tập thông thường khác. Với tác dụng giảm mỡ toàn thân sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc, ngoài ra còn tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Bên cạnh các bài tập giảm mỡ bụng bạn cần kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học để đem lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, nếu muốn rút ngắn thời gian giảm cân bạn có thể kết hợp cùng thuốc uống giảm cân Fuji Diet. Fuji Diet là thuốc uống giảm cân được xuất xứ từ Nhật, được đánh giá là an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Viên uống hỗ trợ giảm cân fuji diet được ưa chuộng hơn hẳn các loại Viên uống giảm cân khác vì có các thành phần thiên nhiên ở trong sản phẩm như arginine, carnithine, ornithine, lysine… Chỉ cần uống 1-2 gói (6-12 viên) mỗi ngày là bạn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Gửi phản hồi