Các bài tập thể dục giảm cân

Không cần đến các phòng tập mà bạn vẫn có thể sở hữu thân hình thon gọn ngay tại nhà. Các bài tập thể dục giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bài tập squat

Các bài tập thể dục giảm cân

 

Squat là một trong các bài tập thể dục giảm cân giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, đem lại vòng 3 săn chắc. Ngoài giúp giảm cân, tập squat còn tốt cho xương khớp, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Bài tập này cũng đơn giản, không hề khó, hầu như bạn gái nào cũng tập được. Đầu tiên bạn cần để hai chân rộng bằng vai, hạn người xuống bằng cách đẩy hông về sau, hai tay giơ thẳng trước mặt song song với thảm tập và khuỵu gối xuống rồi sau đó trở về vị trí ban đầu. Lúc đầu chưa quen bạn có thế tập ít thời sau, sau đó tăng dần lên.

Bài tập plank

Tập plank là một trong các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả, đặc biệt giúp giảm mỡ vùng bụng. Động tác plank này sẽ khiến cơ bụng bạn thêm săn chắc. Đây là bài tập tuyệt vời để giúp cơ thể đốt cháy lượng calo nhiều hơn.

Bài tập plank khá dễ dàng, bạn chỉ cần nằm sấp người, chống tay sao cho khuỷu tay vuông góc với hai vai. Sau đó, nhón mũi chân lên và nâng giữ lưng, hông và đầu luôn thẳng hàng, giữ nguyên tư thế ít nhất 30 giây. Giữ nguyên tư thế càng lâu thì hiệu quả càng cao.

Chỉ những động tác cơ bản đó thôi là bài tập plank rất có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng, giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, cho cơ đùi săn chắc hơn, giảm đau lưng, mỏi cơ.

Bài tập vặn mình

Các bài tập thể dục giảm cân

Trước tiên bạn cần nằm ngữa, duỗi thẳng người. Tiếp theo dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít thật sâu và đá chan về bên phải, sau đó thở ra và trở về tư thế bạn đầu. Lặp lại tư thế bằng bên ngược lại. Nên tập thường xuyên mỗi ngày khoảng 15 phút để mang lại hiệu quả giảm cân cao.

Bài tập nâng chân

Đầu tiên bạn cần nằm ngửa trên thảm tập, rồi từ từ nâng chân lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài còn lòng bàn chân chạm nhau. Trở về tư thế ban đầu và lặp lăp tầm 15-20 lần.

Ngoài các bài tập giảm cân thì bạn nên kết hợp cùng Viên uống hỗ trợ giảm cân fuji diet để nhanh chóng lấy lại vóc dáng đón Tết.

Viên uống hỗ trợ giảm cân fuji diet là một trong những sản phẩm giảm cân tốt nhất thị trường hiện nay. Fuji Diet mang đến hiệu quả giảm cân cao, không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Gửi phản hồi