Các bài tập aerobic giúp giảm cân

Có nhiều phương pháp giảm cân tại nhà cho người bận rộn như các chế độ ăn kiêng, uống detox, tập thể dục… trong đó Các bài tập aerobic rất được ưa chuộng trong việc giúp bạn giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Nói tới aerobic là chúng ta nghĩ ngay tới bài tập thể dục trên nền nhạc nhanh và mạnh với việc sử dụng các động tác lặp lại theo nhịp của âm nhạc. Các động tác của bài tập aerobic dễ nhớ và dễ thực hiện với cường độ nhanh nên vì thế bạn có thể dễ dàng học theo động tác tập.

Tập nhảy aerobic giảm cân được rất nhiều người áp dụng vì sự vui nhộn và hiện đại của âm nhạc mà bạn có thể tùy chọn, vừa có tác dụng đốt cháy mỡ thừa lại giúp bạn có 1 sự dẽo dai linh hoạt trong mọi chuyển động của cơ thể hàng ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập aerobic giúp giảm cân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn đón Tết.

Bài tập lắc eo

Với bài tập này bạn cần đứng hai chân dang rộng bằng vai, mặt nhìn thẳng phái trước, hai tay thả lỏng rồi lắc eo sang bên bên, sau đó lại lắc qua trái.

Các bài tập aerobic giúp giảm cân
Bài tập lắc vòng

Hoặc bạn đưa tay ra phía trước, song song với thảm tập rồi đưa tay phải lên xuống đều nhau.

Thường xuyên tập bài tập lắc eo này thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình đồng hồ cát mà nhiều bạn mong muốn.

Chạy tại chỗ

Các bài tập aerobic giúp giảm cân thường được thực hiện tại chỗ và rất đơn giản. Không những giúp đánh tan mỡ bụng, bài tập này còn giúp đánh tan mỡ đùi, tay và chân rất hiệu quả đấy nhé.

Nhảy đá chân sang hai bên

Động tác này giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Các bài tập aerobic giúp giảm cân
Nhảy đá chân sang hai bên

Với động tác aerobic này bạn cần đứng thẳng người trên thảm tập, hai chân dang rộng bằng vai, hai chân chống hông, sau đó đá sang bên trái rồi tiếp tục làm như vậy với bên phải.

Nhảy bật cao kết hợp squat

Với độc tác aerobic nhảy bật cao kết hợp squat này không những giúp giảm mỡ bụng tuyệt vời mà còn giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo. Với bài tập này bạn cần dang rộng 2 chân, thả lỏng người.

Tiếp theo hơi nhún người xuống rồi lấy đà bật lên cao, sau đó trở về tư thế ban đầu rồi khụy đầu gối xương và đưa hai tay ra trước, mắt nhìn thẳng. Thực hiện khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng calo dư thừa.

Ngoài các bài tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả thì bạn nên kết hợp cùng các chế độ ăn kiêng để giúp quá trình giảm cân được nhanh hơn.

Bạn có thể sử dụng kèm viên uống giảm cân Fuji Diet để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn đón Tết. Viên uống giảm cân Fuji Diet được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, mệt mỏi, mất nước… như các loại Viên uống giảm cân thông thường khác.

Viên uống giảm cân Fuji Diet được đánh giá là 1 trong những sản phẩm giảm cân tốt nhất thị trường, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Với cơ chế đốt cháy chất béo dư thừa và giải phóng chất béo thành năng lượng, viên uống giảm cân Fuji Diet giúp giảm cân an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Gửi phản hồi