Bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả

Khi mang bầu, người mẹ thường ăn nhiều các loại thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng với suy nghĩ bổ sung dưỡng chất cho bào thai phát triển khỏe mạnh, vì vậy nhiều bà mẹ tăng cân một cách nhanh chóng, khó kiểm soát. Sau sinh, cân nặng có giảm nhưng không đáng kể, khiến nhiều chị em lo lắng.
Bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả được nhiều chị em truyền tai nhau để cùng thực hiện.

Tập thể dục đều đặn

Bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả

Sau sinh, phụ nữ thường mất rất nhiều thời gian chăm con nên việc đến các phòng tập hầu như là không thể. Tuy nhiên, bạn nên tranh thủ 30 phút mỗi ngày để tập các bài tập như đi bộ, squat, gập bụng…càng hoạt động nhiều thì lượng calo trong cơ thể sẽ đốt cháy nhiều hơn, từ đó giúp bạn giảm cân nặng đáng kể.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể. Việc ngủ đủ giấc nghe có vẻ rất khó khăn với những bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên các bà mẹ nên tranh thủ khi con ngủ thì nên ngủ cùng. Ngủ đủ giấc không những giúp cơ thể thoải mái mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Theo nghiên cứu, những người ngủ không đủ giấc sẽ có khả năng tăng cân nhanh hơn những người ngủ đủ giấc. Khi thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến hormone kích thích thèm ăn, khiến bạn ăn nhiều hơn, đặc biệt là ăn đêm, làm tăng quá trình sản xuất chất béo

Massage bằng gừng với muối

Bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả

Sau sinh vòng bụng to lên và xồ xề trông thấy khiến nhiều chị em lo lắng. Một trong những bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả, đặc biệt là giảm mỡ bụng đó là massage vùng bụng hay những vùng có mỡ bằng gừng với muối. Gừng có tính nóng khi kết hợp với muối sẽ thấm vào da, giúp giảm mỡ bụng.

Hạn chế ăn nhiều tinh bột, chất béo

Ăn nhiều tinh bột sẽ khiến sản sinh ra hormone insulin, hormone này tự động lấy đi những chất dinh dưỡng trong máu, nên làm cho bạn luôn có cảm giác đói, khiến bạn ăn nhiều hơn. Vì thế bí kíp giảm cân sau sinh hiệu quả là các bà mẹ nên hạn chế ăn nhiều tinh bột.
Để nhanh chóng sở hữu vóc dáng như thời con gái thì các chị em nên áp dụng nhanh những bí kíp giảm cân sau sinh trên nhé.

Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân an toàn

 Nếu chị em nào đã cai sữa cho trẻ thì có thể kết hợp dùng thêm các thực phẩm chức năng để rút ngắn thời gian giảm cân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Viên uống giảm cân, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”. Thuốc uống giảm cân Fuji Diet được biết đến là một trong những sản phẩm có hiệu quả giảm cân cao mà rất an toàn bởi có các thành phần thiên nhiên ở trong sản phẩm, không gây ra các tác dụng phụ.

Gửi phản hồi