Bí đao thực phẩm giảm cân không ngờ tới

Bí đao là một loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm của gia đình người Việt, nhưng ít ai biết rằng ngoài tác dụng cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể thì bí đao còn có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả mà lại an toàn.

Do hàm lượng dinh dưỡng trong bí đao thấp, cung cấp ít năng lượng nên bí đao là thực phẩm giảm cân vô cùng hiệu quả. Bạn có thể kết hợp giữa việc ăn bí đao thường xuyên cùng với thực đơn giảm cân hợp lý và tập thể dục giảm cân thì bạn có thể giảm được 2 đến 3kg trong 1 tháng.

Bí đao thực phẩm giảm cân không ngờ tới

Một số món được làm từ bí đao có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả:

Bí đao luộc:

Bí đao luộc hay hấp là một món ăn thanh mát, không chứa chất béo là món ăn lý tưởng cho người muốn giảm cân, cách thực hiện rất đơn giản. Bạn gọt vỏ và thái từng lát to, luộc và ăn hàng ngày trước bữa ăn tạo cho bạn cảm giác no miệng, giảm bớt lượng cơm nên sẽ giảm cân nhanh hơn.

Ăn bí đao luộc trước bữa ăn giúp giảm cân nhanh hơn

Nước ép bí đao:

Được nhiều người sử dụng vì nó giúp làm đẹp da và giảm cân hiệu quả. Bí đao gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy ép lấy nước. Hòa tan muối và nước vào nước ép khi tan hết. Bạn có thể cho vào tủ lạnh và uống nhiều lần trong ngày để giảm cân được nhanh hơn.

Canh bí đao nấu gừng:

Rửa sạch bí đao, để nguyên vỏ và hạt nấu cùng với 1 ít gừng, trần bì, đường và nước. Các loại thực phẩm này bổ sung cho nhau nên có tác dụng giảm cân rất tốt.

Canh bí đao nấu gừng giảm cân hiệu quả cho bạn

Canh bí đao nấu vỏ bưởi:

Vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ, đun sôi với 1 lít nước trong 30 phút và bỏ bã. Bí đao khoảng nửa cân gọt vỏ, xay nhuyễn và cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh, uống ngày 2 lần vào lúc bụng đói sẽ giúp tiêu mỡ.

Giảm cân nhanh bằng canh bí đao nấu vỏ bưởi

Để quá trình giảm cân được hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần kiên trì và kết hợp với các phương pháp hỗ trợ khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ giảm cân tại đây

Chúc các bạn nhanh chóng có 1 thân hình gợi cảm và quyến rũ.

Từ khóa tìm kiếm

thực đơn giảm cân bằng bí đao

bí đao giảm cân như thế nào

giảm cân bằng bí đao

Gửi phản hồi