5 phương pháp giảm ngay 10 cm vòng eo trong vòng 1 tuần ngay tại nhà

Có nhiều bạn nữ luôn ám ảnh khi thấy vùng bụng luôn tích tụ một lớp mỡ thừa. Đặc biệt là những chị em làm việc văn phòng không được vận động cũng như không có thời gian tập luyện thể dục thể thao khiến cho nhiều bạn không tự tin diện những bộ cánh sexy khoe body hoặc thân hình nóng bỏng.

Để giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên Webgiamcan sẽ mách cho bạn 5 phương pháp giảm ngay 10cm vòng eo chỉ trong vòng 1 tuần tại nhà.  Vì thế mà chị em nên tham khảo cũng như kiên trì tập luyện để có được vòng eo như con kiến nhé!

Bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng

Yoga không chỉ là phương pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng stress trong công việc cũng như cuộc sống mà còn giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa ở những vùng dễ tích tụ cho bạn thân hình nóng bỏng quyến rũ.

5 phương pháp giảm ngay 10 cm vòng eo trong vòng 1 tuần ngay tại nhà
Bài tập yoga

Mỗi ngày bạn chỉ cần kiên trì các động tác sau đây:

Thứ 1: Bạn nên ngồi thẳng lưng, một chân duỗi ra sau một chân co lại sao cho gót chân chạm vào rốn.

Thứ 2: Hóp bụng và ngả người để 2 tay có thể cầm được bàn chân phía sau. Bạn nên áp dụng nhịp thở đều để đạt kết quả tốt. Sau đó đổi ngược lại.

Những bài tập gym cũng giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến:

Động tác leo núi:

Bạn nên chống 2 tay vuông góc cũng như 2 chân duỗi thẳng song song xuống sàn.

Bắt đàu co chân về trước và đổi bên. Nên duy trì thực hiện trong vòng 5 phút.

Bài tập squat:

Đứng thẳng lưng cho 2 chân rộng bằng vai. Hóp bụng, ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc và hông đẩy ra sau.

5 phương pháp giảm ngay 10 cm vòng eo trong vòng 1 tuần ngay tại nhà
Bài tập squat đứng tấn

Với những động tác đơn giản trên đây bạn nên kiên trì áp dụng chỉ trong 1 tuần có thể giảm được 10 cm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khỏa thêm 5 bài tập giảm cân tại nhàwebgiamcan để giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Giảm mỡ bụng bằng nước chanh giảm cân tại nhà:

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 -2 quả chanh vắt lấy nước hòa thêm chút muối cho ra loại nước uống giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, cho bạn làn da trắng sáng từ sâu bên trong.

5 phương pháp giảm ngay 10 cm vòng eo trong vòng 1 tuần ngay tại nhà
Giảm cân bằng nước chanh

Với nguyên liệu trên bạn nên giữ lại sát chanh chà nhẹ lên vùng bụng. Vì trong chanh có tính axit nhẹ góp phần làm tan mỡ bụng.

Có vòng eo thon gọn bằng cách massage mỡ bụng:

Sử dụng 2 bàn tay của mình ấn nhẹ vào vùng bụng. Theo chuyển động tròn từ dưới lên trên từ trong ra ngoài khoảng 20 lần.

Tiếp tục dùng bàn tay để massage nhẹ vùng bụng thừa theo hình tròn. Áp dụng 20 lần. chỉ cần thực hiện đều đặn trong vòng 1 tuần bạn sẽ sở hữu từ 2 – 3 cm.

Giảm mỡ bụng bằng cách xông hơi tại nhà:

Bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu từ thảo dược để thực hiện bước xong hơi ngay tại nhà cũng có thể giảm được lượng mỡ thừa trên vùng bụng.

Từ khóa tìm kiếm

giảm mỡ bụng tại nhà

giảm mỡ bụng đơn giản

các cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Gửi phản hồi