4 tư thế khiến ngực bị chảy xệ của chị em công sở

Khi làm việc văn phòng có các tư thế ít chị em quan tâm tới lại chính là nguyên do khiến ngực càng ngày càng bị chảy xệ. Do đó, để sở hữu bộ ngực đẹp, các chị em làm việc công sở cần tránh 4 tư thế khiến ngực bị chảy xệ dưới đây.

Xem thêm: Tuyệt chiêu chăm sóc làn da của các phụ nữ Nhật Bản

Thường hay khom lưng, gù lưng

Công việc văn phòng thường mệt mỏi, nên nhiều chị em thường khom lưng trước bàn. Tuy nhiên, thói quen này lại là gánh nặng cho phần lưng & cản trở lưu thông huyết dịch, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng phần ngực. Bởi vậy, những chị em nên cố gắng giữ lưng thẳng nếu mệt thì đứng vài ba phút, sẽ làm phần ngực của bạn được thả lỏng giúp dễ chịu và thoải mái.

Không những thế, ngồi làm việc với tư thế bị gù sẽ gây chèn ép những tế bào phần ngực, kéo dài trạng thái này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của ngực. Chính vì như vậy, lúc làm việc chị em nên duy trì tư thế ngẩng cao đầu, ưỡn ngực.

Nằm sấp trên bàn

Nhiều chị em thường có thói quen nằm sấp trên bàn làm việc để ngủ trưa. Những chị em duy trì trong thời gian dài, sẽ là biểu hiện của những triệu chứng khó chịu như đau, tức ngực, đau cơ ngực… điều ấy không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho ngực chảy xệ.

Theo các chuyên viên sức khỏe kiến nghị các chị em khi làm việc ở văn phòng, không nên tì ngực vào bàn làm việc và tốt hơn hết là tránh tư thế nằm sấp lúc ngủ.

Xem ngay: 5 bí quyết chăm sóc ngực sau khi sinh

Khoanh tay trước ngực

Các chị em phải biết thói quen khoanh tay trước ngực, sẽ khiến tăng thêm gánh nặng cho ngực. Việc khoanh tay trước ngực sẽ chèn ép các mô & dây tâm thần ở ngực khiến cho chúng có nguy cơ bị teo, khó phát triển.

Vì vậy, bạn nên thả lỏng đôi tay một cách tự nhiên dọc theo hai bên sườn, liên tục duỗi tay hoặc vươn vai sẽ giúp vòng một trở nên săn chắc.

Tỳ ngực vào bàn làm việc

Theo một số nghiên cứu cho biết, nếu phần ngực tiếp xúc cạnh bàn tầm nửa tiếng sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất tuyến vú, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của ngực. Do đó, lúc ngồi làm việc, bạn nên ngồi trước bàn với tư thế thẳng lưng, phần ngực nên cách bàn 10 mm như vậy để không gây ra gánh nặng cho phần ngực.

Những chị em làm việc công sở nếu như muốn có được một bộ ngực to tròn đầy nóng bỏng thì cần tránh 4 tư thế trên. Không dừng lại ở đó, các chị cần chú ý đến việc hoạt động phần trên với các động tác như duỗi tay, vặn mình và hít thở thật sâu, ăn uống tương đối đầy đủ những dưỡng chất sẽ giúp đỡ ngực săn chắc và đầy đặn.

Thiện Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *