4 bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng hoàn hảo

Một vòng eo săn chắc và một thân hình hoàn hảo là niềm ước ao của tất cả các cô gái ngày nay. Nhưng không phải cứ muốn là được, bất kể ai cũng phải tập luyện chăm chỉ và đều đặn thì mới có được một vòng eo săn chắc như ý muốn. 

Vì vậy ngoài việc giảm cân bằng chế độ ăn uống khoa học thì cần kết hợp những bài tập giảm cân giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và lượng calo không cần thiết. Cùng nhau bỏ túi các 4 bài tập giảm cân dưới đây nhé.

Bài 1: Vắt chéo đầu gối

Bạn hãy ngồi trên sàn sau đó chống 1 tay ra sau, ngã người. Dùng lực của tay và chân để nâng đỡ toàn bộ cơ thể lên cao. Giữ 2 bàn chân thẳng hàng với hai tay, đầu gối song song với trần nhà.

Tiếp theo, bạn hãy từ từ vắt chéo chân phải lên trên đầu gối trái sau đó đưa chân về vị trí cũ và đổi bên, thực hiện tương tự cho bên còn lại.

Thực hiện động tác này 50 lần trước khi bạn chuyển qua động tác tiếp theo nhé.

Bài 2: Gập bụng chéo

4 bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng hoàn hảo

Chuẩn bị 1 tấm thảm sau đó quỳ đầu gối xuống sàn, 2 tay đưa qua sau đầu, gập hông về bên phải và đưa khuỷu tay phải về phía đùi phải, khép khuỷu tay trái về phía đùi trái. Di chuyển về vị trí trung tâm và chuẩn bị đổi bên. Chú ý giữ đầu hướng về phía hông và, tạo thành chuyển động hình tròn để có vùng thắt lưng khỏe khoắn.

Bài 3: Động tác gập bụng theo hình cánh bướm

4 bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng hoàn hảo

Động tác này đòi hỏi sự phối hợp hoàn hảo giữa chân tay, cơ bụng, lưng và đầu cổ… Việc sử dụng tất cả các cơ bắp giúp chúng ta đốt cháy năng lượng và mỡ thừa một cách hiệu quả hơn.

Bạn nằm ngửa trên sàn, 2 tay đưa lên đầu, vòng ra sau gáy, 2 bàn chân chạm vào nhau, cẳng chân mở rộng tạo hình cánh bướm. Gập bụng về phía trước và khép đầu gối, hướng bàn chân ra ngoài trước khi chạm đất. Thực hiện 50 lần liên tiếp.

Bài 4: Động tác plank kéo dãn

4 bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng hoàn hảo

Động tác Plank kéo dãn cũng là một trong những động tác giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn cúi gập người, tay chạm đất, hai chân thẳng, mông và hông hướng lên cao. Gập đầu gối xuống nhưng không chạm đất rồi lại duỗi chân thẳng, trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 50 lần liên tiếp.

Bổ sung ít nhất 2 đến 3 lít nước mỗi ngày trong quá trình thực hiện các bài tập trên nhé các bạn.

30 phút mỗi ngày để có một vòng eo săn chắc và một thân hình gợi cảm. Quá dễ đúng không các bạn, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay.

Chúc các bạn giảm cân thành công!!!

Từ khóa tìm kiếm

bài tập giảm mỡ bụng

bài tập giảm cân hiệu quả

Gửi phản hồi