4 bài tập giảm cân dành cho người béo phì

Tập thể dục là một cách giảm cân đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quá nếu bạn có một bài tập giảm cân cùng với thực đơn giảm cân hợp lý thì lượng mỡ thừa trong có thể bạn sẽ được đốt cháy nhanh chóng. Để giảm cân cho người béo phì lâu năm thì cùng xem 4 bài tập giảm cân dành cho người béo phì.

Béo phì được được liệt vào một căn bệnh khó chữa, chỉ là khó chữa thôi nhé nhưng áp dụng 4 bài tập giảm cân cho người béo phì sau cũng với những chế độ dinh dưỡng họp lý bạn sẽ thấy được sự gọn nhẹ của cơ thể

Nhảy dây

Trước khi tập các bạn cần khởi động kĩ là yêu cầu bắt buộc đối với bất kì bài tập thể dục nào không riêng gì nhảy dây. Trước khi tập luyện bạn cần vận động các khớp gối, hông nhất là ở các vị trí được tác động nhiều như cổ tay, cánh tay, vùng cổ chân, gối để để tránh những chấn thương trong lúc luyện tập.

4 bài tập giảm cân dành cho người béo phì
Nhảy dây là 1 trong 4 bài tập giảm cân cho người béo phì

Đây là bài tập tốt nhất cho quá trình đốt lượng mỡ thừa vùng bụng hiệu quả và đây cũng là bài tập tốt nhất cho những người có vòng 2 quá khổ, sự hợp tác nhịp nhàng giữa cánh tay và chân, còn giúp cho toàn thân chắc khỏe.

Đi bộ

Đâu đâu ở công viên bạn cũng thấy người người đi bộ, vì đây là một bài tập cơ bản nhất và hiệu quả cho người mới bắt đầu tập luyện giúp tăng cường sức khỏe giúp đốt cháy calo. Đây cũng là một trong 4 bài tập giảm cân cho người béo phì rất đơn giản mà bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu.

4 bài tập giảm cân dành cho người béo phì
Đi bộ

Không cần phải đi bộ một cách khủng khiếp chỉ cần bạn đi dạo cùng bạn bè, người thân, hay dắt thú cưng đi lại ở công viên hay đâu đó cũng làm cách giảm cân hiêu quả cho người béo phì rồi.

Leo thang bộ

Chắc bạn biết sự mệt mỏi khủng khiếp khi leo thang bộ, ướt chừng 15 phút đi thang bộ bằng 1 tiếng đi bộ đấy, webgiamcan sẻ nói rõ thêm tại sao đi thang bộ giảm béo phì nhé.

Leo cầu thang bộ

khi leo thang bộ bạn phải dùng cơ đùi để nâng cơ thể lên điều này tiêu tốn rất nhiều calo làm bạn mệt mỏi. Bài tập này giúp bạn lưu thông máu tốt hơn, rất tốt cho tim mạch, rất dễ chấn thương làm đâu khớp gối râm rỉ nên bạn hạn chế tập bài tập này ít thôi nhé.

Gập bụng

Bạn luôn tự ti về vòng eo của mình, váy ôm yêu thích thật nhưng eo to mặc vào thấy không ổn tý nào, đừng lo hãy cất váy đó vào tủ đi đợi một thời gian sau khi tập luyện gập bụng hàng ngày sẽ mặc lại được thôi xem video hướng dẫn nhé. Hãy cùng xem và tập luyện bài tập gập bụng giảm cân để giúp lấy lại vòng 2 nhanh chóng.

Trên đây là 4 bài tập giảm cân cho người béo chắc, béo phì, béo lâu năm rất dễ tập. với các bài tập này các bạn có thể tập ở bất cứ đâu và bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày. Chúc các bạn giảm cân thành công & duy trì được vóc dáng lý tưởng với những bài tập đơn giản này.

Gửi phản hồi